Ý Nghĩa Các Mẫu Kỷ Niệm Chương Pha Lê Bạn Nên Biết

Các quà tặng kỷ niệm chương là một món quà tinh thần, có ý nghĩa cực lớn cho người nhận. Đây là món quà biểu dương và ghi nhận thành tích, cố gắng, đóng góp của cá nhân hoặc tập thể… Dù có sự đa dạng về kiểu dáng những các mẫu kỷ niệm chương pha lê đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cùng Giftcom khám phá ý nghĩa của các mẫu kỷ niệm chương phổ biến nhất trên thị trường nhé!

Ý Nghĩa Các Mẫu Kỷ Niệm Chương Pha Lê Bạn Nên Biết

Tại sao lại chọn quà tặng kỷ niệm chương pha lê?

Trên thị trường các loại kỷ niệm chương có nhiều mẫu vật liệu khác như đồng, gỗ, arcylic… ngoài pha lê. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn quà tặng kỷ niệm chương pha lê vì các lý do như:

  • Dễ chọn các mẫu tạo hình cho quà kỷ niệm chương chất liệu pha lê.

  • Giá thành của kỷ niệm chương pha lê không quá cao mà vẫn có sự sang trọng.

  • Chất liệu pha lê bắt sáng tốt, độ bền cao và vẻ ngoài tinh tế, lịch sự.

Vai trò của các mẫu kỷ niệm chương pha lê

Như các quà tặng vinh danh khác, kỷ niệm chương có vai trò như một món quà tinh thần sâu sắc. Khi một người hoặc tập thể đạt được thành quả hoặc chiến thắng trong cuộc thi nào đó. Những quà tặng này sẽ là điều chứng nhận cho những cố gắng và thành công của họ. Tuy giá trị quy đổi kinh tế không lớn nhưng kỷ niệm chương mang lại giá trị về tinh thần cực kỳ lớn. Đối với người nhận, đây là món quà khích lệ tinh thần không dễ dàng thay thế được.

Còn tổ chức, doanh nghiệp trao tặng món quà này sẽ thể hiện sự công nhận với thành quả và cố gắng của người nhận. Ví dụ như công ty tặng nhân viên kỷ niệm chương chứng tỏ sự ghi nhận về đóng góp của họ cho công ty.

>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Chọn Cúp Lưu Niệm

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê phổ biến và ý nghĩa

Ngoài là một món quà vinh danh, người nhận còn sử dụng kỷ niệm chương pha lê như một vật trang trí. Vậy các mẫu kỷ niệm chương pha lê có những hình dáng nào và ý nghĩa của hình đó là gì?

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

Ý Nghĩa Các Mẫu Kỷ Niệm Chương Pha Lê Bạn Nên Biết

Ngôi sao là tượng trưng cho sự rực rỡ và tỏa sáng, như ngôi sao trên bầu trời đêm. Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao mang ý nghĩa về sự may mắn và rực rỡ giữa đám đông. Nhiều lễ trao giải hoặc các sự kiện khánh thành, mở đầu thường chọn quà tặng có hình ngôi sao. Với ý nghĩa chính là lời chúc may mắn và thuận lợi trong tương lai.

Kỷ niệm chương hình cánh buồm

Đây là một trong các mẫu kỷ niệm chương được ưa chuộng nhất trong dòng cúp pha lê. Cánh buồm là hiện thân của sự cố gắng không ngừng nghỉ. Cánh buồm luôn tiến về phía trước mà không ngại sóng gió khắc nghiệt trên hải trình. Kỷ niệm chương hình cánh buồm là tinh thần không ngừng đấu tranh, vươn lên để hoàn thiện mình và đạt lấy thành công.

Không chỉ mang ý nghĩa về sự cố gắng không ngừng, cánh buồm cũng là một biểu tượng thành công. Những người vươn cánh buồm qua khơi để làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió và đạt thành công. Mẫu kỷ niệm chương này phù hợp để tặng nhân viên để khích lệ cố gắng hoặc tặng các doanh nhân như lời chúc thành công.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình chiếc lá

Chiếc lá được người ta liên tưởng đến sự sum vầy và hạnh phúc của gia đình hoặc tập thể. Thông thường, những chiếc lá không hề đơn độc mà ở cùng chiếc lá khác. Mẫu kỷ niệm chương hình lá là biểu trưng của mối quan hệ khăng khít, bền chặt. Đây là quà tặng pha lê lưu niệm phù hợp cho đối tác lâu năm hoặc bạn bè…

Kỷ niệm chương pha lê hình tròn

Ý Nghĩa Các Mẫu Kỷ Niệm Chương Pha Lê Bạn Nên Biết

Kỷ niệm chương hình tròn là mẫu kỷ niệm được nhiều người lựa chọn. Thiết kế và kiểu dáng cũng đơn giản mà không quá cầu kỳ. Bề mặt in thông tin và hình ảnh lên pha lê khá rộng và không bị giới hạn quá nhiều.. Có thể làm quà tặng phù hợp cho nhiều đối tượng, từ đối tác đến khách hàng, bạn bè, nhân viên…

>> Xem thêm: Quà Tặng Kỷ Niệm Chương – Tôn Vinh Cá Nhân Xuất Sắc

Kỷ niệm chương hình thoi

Hình thoi có bốn cạnh bằng nhau, thể hiện cho sự cân bằng. Theo phong thủy, hình thoi thu hút năng lượng tốt và mang ý nghĩa về sự ổn định. Sự ổn định là điều nên có trong các mối quan hệ, việc làm ăn, sức khỏe… Món quà này nên hợp lý nhất là nên dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng lâu năm…

Kết luận

Các quà tặng kỷ niệm chương pha lê đa dạng về kiểu dáng, mỗi loại sẽ có ý nghĩa khác nhau. Những ý nghĩa của quà cũng là thông điệp của người tặng gửi đến người nhận. Vì vậy hãy chọn mẫu kỷ niệm chương phù hợp với đối tượng người nhận nhé!

Giftcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và đội ngũ chăm sóc của chúng tôi.

GIFTCOM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Địa chỉ: Lô LK – 02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2, Mỗ Lao, Hà Đông, HN

Hotline: 0968856675

Email: vinagoodwill@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG