Top Quà Sự Kiện Hè Ngoài Trời Cực Hot Năm 2023!

Mùa hè sôi động là thời điểm thích hợp cho các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp tổ chức các sự kiện ngoài trời. Những hoạt động, sự kiện năng động ngoài trời đương nhiên không thể thiếu các quà sự kiện hè kèm theo! Tham khảo ngay các ý tưởng quà tặng sự kiện ngoài trời trong hè 2023 cùng Giftcom!

Top Quà Sự Kiện Hè Ngoài Trời Cực Hot Năm 2023!

Tại sao cần có quà tặng trong các sự kiện ngoài trời?

Các sự kiện ngoài trời được tổ chức với mục đích chính là truyền tải thông tin hoặc thông điệp nào đó. Ví dụ sự kiện tuyên truyền bảo vệ môi trường tổ chức ngoài trời. Để đảm bảo chủ đề chính của sự kiện tiếp cận công chúng nhiều nhất có thể. Không gian ngoài trời thoáng đãng và tạo điều kiện cho việc di chuyển cho người tham gia. Nên nhiều đoàn thể, doanh nghiệp chọn địa điểm ngoài trời làm nơi tổ chức sự kiện của mình. Và đương nhiên, mục đích của sự kiện luôn là lan tỏa thông tin đến nhiều người nhất có thể.

Các quà tặng doanh nghiệp nói chung là những món quà các tác dụng truyền thông và tăng cảm tình cho doanh nghiệp, thương hiệu. Với quà tặng sự kiện thì có tác dụng tạo ấn tượng cho người tham gia sự kiện. Bên cạnh đó, những quà tặng này cũng phản ánh được chủ đề chính của sự kiện. Quà sự kiện hè đóng vai trò nhân rộng thông tin đến với nhiều người và công chúng.

Tham khảo các quà sự kiện hè hot nhất hiện nay

Tùy vào chủ đề sự kiện hè mà bạn có thể chọn các loại quà tặng phù hợp. Sự kiện thể thao, sự kiện  cao cấp, sự kiện ca nhạc… sẽ cần chuẩn bị những quà tặng đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bỏ túi danh sách các quà sự kiện hè sau đây. Danh sách này có thể áp dụng cho nhiều loại sự kiện với các chủ đề khác nhau.

>> Xem thêm: Quà Tặng Lưu Niệm Mùa Hè Cực Hot!

Quà sự kiện hè túi canvas không thể thiếu

Túi canvas có quai đeo tiện lợi với thiết kế đơn giản và hợp thời trang. Người tham gia các sự kiện ngoài trời thường di chuyển nhiều nên các vật dụng đi cùng cần vật giúp đựng đồ. Túi canvas vừa gọn nhẹ, lại có quai đeo đảm bảo đủ các chức năng đựng đồ cơ bản. Vật liệu làm túi canvas phần lớn là vải dệt tự nhiên hoặc chất liệu tái chế an toàn với da người dùng.

Áo phông in logo chất lượng cao

Mục đích để tổ chức sự kiện ngoài trời là để truyền tải thông điệp hay thông tin với nhiều người. Vậy nên các quà sự kiện hè ngoài trời luôn in thông tin hoặc khẩu hiệu sự kiện. Áo phông lại là quà tặng có bề mặt in hình ảnh rộng. Những thông điệp hay thông tin trên áo phông dễ dàng truyền tải nội dung tới người nhìn thấy.

Áo mưa – Quà sự kiện hè cực ý nghĩa

Tại sao lại nói quà tặng áo mưa ý nghĩa? Vì mùa hè tại Việt Nam là thời điểm lượng mưa cao nhất trong năm. Nghĩa là nhu cầu sử dụng áo mưa vào mùa hè là cực kỳ cao. Chưa kể lượng người sử dụng xe máy tại Việt Nam rất cao. Áo mưa làm quà sự kiện hè cực kỳ có hiệu quả truyền thông tốt!

Ô dù đa dụng trong hè

Top Quà Sự Kiện Hè Ngoài Trời Cực Hot Năm 2023!

Ô dù là quà tặng phù hợp, khi tham gia các sự kiện tổ chức vào mùa hè. Khi di chuyển trong sự kiện ngoài trời, người tham gia cần công cụ giúp che mưa che nắng. Quà tặng này giúp đảm bảo trải nghiệm của người tham dự tốt nhất. Ngoài ra, khi trong sự kiện ngoài trời, hình ảnh những chiếc ô có logo đồng đều sẽ tăng không khí và nổi bật chủ đề của sự kiện hơn.

Cốc sứ xuất hiện tại các sự kiện ngoài trời

Ưu điểm lớn của quà tặng cốc sứ là độ bền khi sử dụng và chi phí in khắc không cao. Doanh nghiệp có thể chọn nhiều phương pháp in hình đa dạng. Những hình in trên cốc sứ có khả năng giữ màu và hình cực lâu, màu in trên cốc cũng sắc nét và chuẩn màu. Mỗi cốc sứ được đặt trong hộp lót nhung, có thể làm quà trong các sự kiện hè cao cấp ngoài trời.

Mũ lưỡi trai và mũ tai bèo

Mũ lưỡi trai phù hợp cho người tham gia tại các sự kiện ngoài trời, đặc biệt là giúp tránh nắng vào mùa hè. Những sự kiện ngoài trời vận động nhiều như team-building, thi chạy, đạp xe… Thì quà tặng mũ lưỡi trai và mũ tai bèo là một vật dụng cần thiết và cực phù hợp cho những sự kiện cần vận động nhiều ngoài trời.

>> Xem thêm: Quà Tặng Nhân Viên Dịp Teambuilding Cực Hot Trong Hè 2023

Kỷ niệm chương cho các hoạt động thi đua trong hè

Top Quà Sự Kiện Hè Ngoài Trời Cực Hot Năm 2023!

Nhiều sự kiện tuyên truyền vì cộng đồng hay các chương trình quảng bá thương hiệu thường bổ sung các giải đấu thể thao nhỏ hoặc các cuộc thi. Phần lớn các cuộc thi này được tổ chức ngoài trời để đảm bảo khả năng truyền tải thông điệp, hình ảnh của sự kiện tới công chúng.

Và bất kỳ cuộc thi đua nào cũng cần chuẩn bị những phần quà cho người chiến thắng. Bạn có thể chọn kỷ niệm chương làm quà tặng vinh danh cho người đạt thành tích tốt trong cuộc thi. Quà tặng này vừa là lời cảm ơn tới người tham dự cuộc thi, vừa là sự công nhận về thành tích và sự nỗ lực của họ.

Kết luận

Giftcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và đội ngũ chăm sóc của chúng tôi.

GIFTCOM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Địa chỉ: Lô LK – 02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2, Mỗ Lao, Hà Đông, HN

Hotline: 0968856675

Email: vinagoodwill@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG