Top Những Quà Tặng Ấn Tượng Cho Ngành Giáo Dục 2023

Bạn đang tìm kiếm những gợi ý quà tặng ấn tượng đặc trưng của ngành giáo dục? Bạn muốn chuẩn bị những món quà này cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình? Những món quà phải đủ các tiêu chí về ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng và tôn vinh giá trị của ngành giáo dục? Hãy cùng Giftcom điểm tên những quà tặng độc đáo, sáng tạo và ấn tượng ngành giáo dục trong năm 2023 nhé!

Top Những Quà Tặng Ấn Tượng Cho Ngành Giáo Dục 2023

Quà tặng ấn tượng cho các nhân sự ngành giáo dục – Cốc sứ, ly thủy tinh và bình nước

Những người làm trong ngành sư phạm như giáo viên, tiến sĩ, nhân sự văn phòng… có thói quen uống nước khi làm việc. Vì vậy họ sẽ dùng đến những vật dụng đựng nước, trà, cà phê hay các loại đồ uống khác. Đặc trưng của những vật dụng này là độ bền và thời gian sử dụng lâu. Khi nhận được một quà tặng có thời gian sử dụng dài, người nhận chắc chắn sẽ vui vẻ và có ấn tượng tới với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hay tổ chức chuẩn bị cốc sứ, ly thủy tinh hay bình nước nên in logo hoặc thương hiệu của mình lên quà tặng. Việc này để gợi nhắc người nhận về thương hiệu. Và khi có quyết định mua hàng, họ sẽ nghĩ đến thương hiệu của bạn. Những món quà mang lại sự tiện ích cho người nhận. Các doanh nghiệp có đối tác trong ngành giáo dục hoặc hoạt động trong ngành cũng nên cân nhắc tới các vật dụng này làm quà tặng.

Sổ tay, bút viết – Quà mang biểu tượng ngành sư phạm

Top Những Quà Tặng Ấn Tượng Cho Ngành Giáo Dục 2023

Đây là những món quà tặng doanh nghiệp ngành giáo dục đơn giản nhưng không kém phần thiết thực và sang trọng. Sổ tay, bút viết là hai vật dụng mang ý nghĩa biểu tượng và gợi nhớ đến sự nghiệp giáo dục. Có nhiều loại và kiểu dáng bút, sổ cho doanh nghiệp lựa chọn. Sổ tay thì có loại bìa da, gáy lò xo, bìa cứng… Còn bút viết thì có các loại bút bi có giá thành ưu đãi đến các dòng bút ký cao cấp. Nhờ vào sự đa dạng đó, doanh nghiệp có thể chuẩn bị từng loại quà tặng ấn tượng cho từng đối tượng.

Doanh nghiệp có thể chuẩn bị sổ bút để tặng cho những người làm việc trong lĩnh vực này. Những món quà này không chỉ giúp họ ghi chép, lưu trữ thông tin một cách tiện lợi. Việc chọn quà tặng đúng với ngành làm việc của người nhận cũng thể hiện sự tôn trọng và tri ân của bạn đối với họ. Những công ty, tổ chức hoạt động trong ngành giáo dục cũng có thể chọn đây làm quà tặng doanh nghiệp của mình. Vì chúng có tính gợi nhắc của người nhận về thương hiệu cực hiệu quả.

>> Xem thêm: Các Dòng Bút Quà Tặng Phổ Biến Trên Thị Trường

Quà tặng truyền cảm hứng

Top Những Quà Tặng Ấn Tượng Cho Ngành Giáo Dục 2023

Khung ảnh, tranh treo tường và gối ôm in hình là những loại quà tặng ấn tượng. Người chuẩn bị quà hoàn toàn có thể in thông điệp truyền cảm hứng của ngành giáo dục lên đó. Hãy in hình hoặc câu nói truyền cảm hứng về ngành giáo dục lên quà tặng này để tăng tính sáng tạo và ấn tượng. Những món quà này rất thích hợp cho những người yêu thích trang trí không gian làm việc hay sinh hoạt của mình. Chúng không chỉ làm đẹp cho không gian của người nhận. Đồng thời cũng làm tăng thêm sự hứng khởi và năng lượng tích cực cho người nhận khi làm việc.

Quà tặng cao cấp – Túi xách, balo

Túi xách, balo là những món quà rất phù hợp cho người làm ngành giáo dục. Phần lớn họ thường xuyên phải di chuyển, mang theo nhiều đồ phục vụ cho công việc. Bạn có thể in logo hoặc tên công ty ngành giáo dục lên những túi xách, balo. Thông điệp hoặc hình ảnh in lên quà tặng sẽ tạo ra những món quà hữu ích và thời trang. Những món quà này không chỉ giúp người nhận mang theo đồ dùng một cách tiện lợi. Mà còn giúp tăng cảm tình của người nhận với người chuẩn bị quà.

>> Xem thêm: Chọn Balo Học Sinh Sinh Viên Như Nào?

Những quà tặng ấn tượng khác

Ngoài những gợi ý quà tặng kể trên, bạn còn có thể chọn những món quà ấn tượng khác. Ví dụ như sách, USB, bộ đồ chơi giáo dục, áo thun, mũ… Trên các quà tặng này nên bổ sung thêm những hình ảnh hoặc thông điệp liên quan đến ngành giáo dục. Những quà tặng này mang lại niềm vui và sự bất ngờ và tạo ấn tượng cho người nhận.

Kết luận

Hy vọng với những gợi ý quà tặng ấn tượng trên, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp theo đúng nhu cầu của mình. Mong rằng những quà tặng gửi cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của bạn sẽ thật ý nghĩa. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn loại quà tặng nào phù hợp với ngân sách và người nhận quà. Hãy liên hệ ngày Giftcom để nhận tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải giá trị quà tặng ngành giáo dục độc đáo và sáng tạo!

Giftcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và đội ngũ chăm sóc của chúng tôi.

GIFTCOM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Địa chỉ: Lô LK – 02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2, Mỗ Lao, Hà Đông, HN

Hotline: 0968856675

Email: vinagoodwill@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG