Quà Tặng Khai Trương, Bình Hút Tài Lộc

Bình Hút Tài Lộc

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bình hút tài lộc là một vật phẩm phong thủy, theo quan niệm phong thủy, bình hút tài lộc có khả năng hút và giữ lại tài lộc, đồng thời mang lại sự giàu có và may mắn cho người sử dụng.
Theo quan niệm, bình hút tài lộc có tác dụng tạo ra một lưu thông dương khí, giúp hút vào tài lộc từ bên ngoài và giữ lại trong không gian sống hoặc làm việc của người sử dụng. Đồng thời, bình còn giúp tăng cường sự giàu có, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ, tạo nên không khí đầy đủ tiềm năng để thu hút may mắn đến.
Bình hút tài lộc thường được đặt ở những vị trí có liên quan đến tiền bạc như phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh… Vị trí đặt bình cũng rất quan trọng, thường đặt ở nơi có ánh sáng tự nhiên và nơi không bị chùn tối, cùng với các nguyên tắc phong thủy như hợp mệnh, hợp tuổi, hợp hướng…Hãy cùng Gifcom tìm hiểu về bình hút tài lộc qua bài viết này nhé!

1. Đặc điểm của bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc (hay còn gọi là bình thủy tinh hút tài lộc) là một vật phẩm được cho là mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Các đặc điểm của bình hút tài lộc bao gồm:

Chất liệu: Bình hút tài lộc thường được làm bằng thủy tinh, có độ trong suốt và bóng đẹp.

Hình dáng: Bình hút tài lộc có dạng hình trụ, thường có kích thước nhỏ gọn. Đáy của bình hút tài lộc thường là hình bát giác, đại diện cho 8 hướng của phong thủy.

Các ký hiệu: Bình hút tài lộc thường được trang trí các ký hiệu phong thủy như hình ảnh của Tứ Trụ, Ngũ Hành, Thiên Thương, Thiên Đức, Lộc Đức, Quan Công, Tiểu Tướng Quân,…

Bình hút tài lộc là một vật phẩm phong thủy có khả năng hút và giữ lại tài lộc
Cách sử dụng: Bình hút tài lộc được đặt ở những nơi mang tính chất quan trọng như văn phòng, phòng khách, phòng ngủ hoặc quầy thu ngân trong kinh doanh để mang lại may mắn và tài lộc.
Ý nghĩa: Bình hút tài lộc được coi là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc, giúp thu hút và giữ lại tài lộc trong gia đình hoặc công ty.
Tuy nhiên, giá trị và ý nghĩa của bình hút tài lộc không được chứng minh bởi khoa học và nó phụ thuộc vào niềm tin và quan niệm của từng người. Do vậy khi sử dụng bình hút tài lộc, gia chủ nên tâm niệm bình hút tài lộc sẽ mang lại tài lộc cho gia đình mình, thì như vậy tài lộc mới đến các bạn nhé!

2. Bình hút tài lộc có mấy loại kích thước

Thường thì bình hút tài lộc có nhiều loại kích thước khác nhau và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, đá, gỗ, thủy tinh, sứ… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, người ta có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian và mục đích của mình.
Bình hút tài lộc có nhiều loại kích thước khác nhau 
Thông thường, bình hút tài lộc có thể có kích thước nhỏ gọn từ vài centimet đến kích thước lớn hơn vài chục centimet hoặc thậm chí lớn hơn cả người

3. Cách chọn bình hút tài lộc tăng vượng khí

Bình hút tài lộc là một vật phẩm phong thủy được cho là mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn chọn bình hút tài lộc:
1. Chọn bình hút tài lộc phù hợp với phong cách nội thất của nhà bạn: Bình hút tài lộc có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, bạn có thể chọn một chiếc phù hợp với sở thích và phong cách của mình.
2. Chọn bình hút tài lộc làm từ các vật liệu như đá, thủy tinh, sứ, gốm, v.v. để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
3. Chọn bình hút tài lộc có hình ảnh tượng trưng cho tài lộc và may mắn như chim phượng hoàng, rùa vàng, vàng mã, hoa mai, v.v.
4. Chọn bình hút tài lộc có hình ảnh phù hợp với năm sinh và tuổi của bạn để tăng cường tài lộc cho bản thân.

Bình hút tài lộc phù hợp với năm sinh giúp tăng cường tài lộc cho bản thân

4. Nên đặt bình hút tài lộc ở đâu?

Việc đặt bình hút tài lộc ở đâu cho đúng là câu hỏi của rất nhiều bạn? Gifcom chia sẻ tới bạn các địa điểm đặt bình hút tài lộc để bạn tham khảo nhé!
Đặt bình hút tài lộc trong phòng khách: Phòng khách là nơi đón tiếp khách và giao tiếp với người khác, vì vậy đặt bình hút tài lộc ở đây có thể mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Đặt bình hút tài lộc trong phòng làm việc: Với những người kinh doanh hay làm việc tại nhà, việc đặt bình hút tài lộc trong phòng làm việc có thể giúp thu hút tài lộc và tăng cường sự thành đạt.
Bình hút tài lộc là vật phẩm trang trí đẹp mắt trong không gian nhà bạn
Đặt bình hút tài lộc trên bàn làm việc: Đặt bình hút tài lộc trên bàn làm việc có thể mang lại sự tài lộc và tăng cường sự nghiệp.
Đặt bình hút tài lộc trên kệ sách: Kệ sách là một nơi có thể đặt bình hút tài lộc, vì nó có thể giúp gia tăng kiến thức, sự thông minh và sự thành đạt.
Tuy nhiên, để đảm bảo tính linh nghiệm của bình hút tài lộc chọn bình hút tài lộc của những thương hiệu uy tín, có chất lượng đảm bảo để đảm bảo giá trị phong thủy là đều bạn nên đặt lên hàng đầu.

TƯ VẤN TẶNG QUÀ

Lựa Chọn Quà Tặng

Hàng trăm quà tặng sang trọng, độc đáo phù hợp tặng đối tác các dịp lễ tết, kỉ niệm quan trọng.

Quà Tặng Ý Nghĩa

Thiết kế quà tặng mang dấu ấn riêng, tạo sự khác biệt và ý nghĩa, thể hiện giá trị doanh nghiệp.

Quà Tặng Phong Thủy

Đa dạng quà tặng phong thủy mang lại may mắn, tài lộc với các vật liệu quý, chế tác điệu nghệ.

Cách Tặng Quà

Tư vấn sản phẩm và nghệ thuật tặng quà theo nhu cầu, cách tặng quà vừa tinh tế, vừa ấn tượng.