Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Ô Dù Cầm Tay Làm Quà Tặng

Nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn ô dù cầm tay như một giải pháp quà tặng, phần lớn thường chọn ô dù cầm tay. Lý do chính là vì sự nhỏ gọn và tiện lợi, đồng thời quà tặng này cũng dễ dàng trao tặng cho nhiều người. Vậy doanh nghiệp cần lưu ý những tiêu chí nào khi chọn loại quà tặng này?

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Ô Dù Cầm Tay Làm Quà Tặng

Cấu tạo cơ bản của ô dù cầm tay

Phần lớn ô dù cầm tay cao cấp hiện cơ bản đều có thiết kế tương tự nhau. Tán dù thường là vải, hoặc chất liệu tương tự có thể chống nước và ánh nắng. Để cấu thành lên một chiếc ô chắc chắn, phải có thân hay còn gọi là cán ô dù. Để ta có thể gập mở ô dễ dàng thì cần vòng trượt di chuyển lên xuống quanh thân ô.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Ô Dù Cầm Tay Làm Quà Tặng

Bộ phận tán dù đảm nhận chức năng quan trọng: che mưa, nắng. Những quà tặng ô dù cầm tay hiện nay thì đa có 8 nan trên tán dù. Kết nối với các nan là phần cơ động để điều khiển ô đóng gập. Tùy vào loại ô tay tầm mà cán dù có thể có kích thước dài ngắn khác nhau. Khi dù gập lại sẽ có chốt  để đảm bảo ô dù không bị bật ra khi gập hoặc rũ xuống khi đang căng mở. Dù hiện nay các loại ô dù có nhiều cải tiến và thay đổi nhưng cấu tạo cơ bản vẫn là cốt lõi không thay đổi.

Những điều cần lưu ý khi chọn ô dù cầm tay làm quà tặng

Các doanh nghiệp chọn ô dù cầm tay làm quà tặng vì giá thành tiết kiệm và hiệu quả truyền thông tốt. Tuy nhiên, khi đặt ô dù, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau để tận dụng các lợi thế của quà tặng này.

>>> Xem thêm:  Quà Tặng Ô Dù Cầm Tay Phù Hợp Với Ngành Nghề Nào Nhất

Màu sắc ô dù cầm tay

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Ô Dù Cầm Tay Làm Quà Tặng

Khi đặt thiết kế mẫu in ấn cho ô dù cầm tay, điều đầu tiên cần lưu ý là chọn màu vải. Doanh nghiệp nên chọn màu tán ô phù hợp với logo hoặc hình ảnh thương hiệu muốn in trên ô. Cần đảm bảo màu tán ô dù không làm logo bị chìm hoặc màu quá sặc sỡ. Điều này có thể khiến người nhìn bị loạn mắt và không thấy được logo hoặc thương hiệu của bạn.

Vì đây là quà tặng nên hình ảnh in trên tán dù cần khoa học và dễ nhìn. Ô dù có tính thẩm mỹ cao dễ gây ấn tượng tốt cho người nhìn. Còn với người nhận quà, quà tặng đẹp mắt, chỉn chu sẽ khiến họ cảm thấy được tôn trọng  và hài lòng khi nhận món quà.

Kiểm kê kiểu dáng và số lượng khi nhận sản phẩm

Trước khi đặt in và mẫu ô dù, bạn nên chốt lại mẫu để đảm màu sắc, hình ảnh lên ô dù cầm đúng chuẩn. Quà tặng ô dù cầm tay có chi phí sản xuất và in ấn trên một sản phẩm không quá cao. Vậy nên nhiều doanh nghiệp thường đặt với số lượng lớn các ô dù cầm tay. Và khi đặt số lượng lớn, đương nhiên khó thể tránh khỏi lỗi hoặc sai số lượng. Khi đặt các quà tặng với số lượng lớn, bạn cần kiểm kê chi tiết lượng quà tặng cần dùng tới và lên kế hoạch đặt hàng sớm. Vì khi sản xuất số lượng lớn, bạn cần ước lượng thời gian sản xuất và vận chuyển.

Ô dù cầm tay là sản phẩm nhỏ gọn, dễ di chuyển, tuy nhiên vẫn có trường hợp bị lỗi do vận chuyển hoặc khi sản xuất số lượng lớn có trục trặc. Khi nhận sản phẩm, bạn vẫn nên kiểm tra ô dù lại. Kiểm tra phần nút mở, vải ở tán ô, thân dù có lỗi hay không. Sẽ thật sơ suất nếu người nhận quà lại nhận phải quà tặng bị lỗi!

>> Xem thêm:  Những Lưu Ý Khi Chọn Combo Quà Tặng

Chọn kiểu dáng, chất liệu của ô dù cầm tay phù hợp với ngân sách

Các loại quà tặng ô dù cầm tay phổ biến trên thị trường hiện nay có:

  • Ô dù gấp 3

  • Ô dù cầm tay gấp 2

  • Ô dù cán thẳng

  • Ô dù cán cong

  • Ô dù gấp ngược.

Chất liệu vải và loại dù là yếu tố quyết định giá thành sản xuất và in ấn quà tặng ô dù cầm tay. Ví dụ khi chọn loại vải có độ bền và khả năng chống nước cao thì giá thành nhiều hơn. Hoặc loại ô gấp ngược hoặc có nhiều lớp vải cũng cần ngân sách cao hơn. Bạn nên cân nhắc kiểu dáng và in ấn để có thể cân bằng ngân sách doanh nghiệp.

Kết luận

Quà tặng ô dù cầm tay là quà tặng có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, vừa có thể làm quà tri ân, hội nghị, sự kiện… Khi đặt quà tặng ô dù cầm tay, bạn nên cân nhắc 3 yếu tố quan trọng nhất: thiết kế in ấn, thời gian hoàn thành số lượng lớn và ngân sách của doanh nghiệp.

Giftcom là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, bao gồm cả dịch vụ in logo trên ô dù. Đây là một dịch vụ được cung cấp để giúp các doanh nghiệp tạo ra một phương tiện quảng cáo hiệu quả và tiện lợi trong các sự kiện ngoài trời.

Giftcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

GIFTCOM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô LK – 02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2, Mỗ Lao, Hà Đông, HN

Hotline: 0968856675

Email: vinagoodwill@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG