Những Điều Ban Nên Biết Khi Chọn Bút Ký Khắc Tên

Bút ký là món quà sang trọng được dành tặng cho người quan trọng hoặc các đối tác lớn của doanh nghiệp. Khi tặng bút ký cho khách hàng hoặc đối tác, các công ty thường chọn in hoặc khắc tên, lời chúc lên thân bút. Vậy bạn nên lưu ý điều gì khi chọn bút ký khắc tên?

Những Điều Ban Nên Biết Khi Chọn Bút Ký Khắc Tên
Những Điều Ban Nên Biết Khi Chọn Bút Ký Khắc Tên

Kỹ thuật khắc tên trên bút ký hiện nay

Nhiều doanh nghiệp chọn bút ký khắc tên để tăng ấn tượng và gợi nhớ về hình ảnh thương hiệu của mình. Đây là một lựa chọn không tồi, chiếc bút ký khắc tên vừa có tính thẩm mỹ tốt, vừa hiệu quả truyền thông. Đa phần các loại bút ký được làm bằng kim loại, hợp kim, đá quý hay gỗ… Kỹ thuật phổ biến hiện nay dùng để khắc tên lên bút ký là công nghệ khắc laser.

Chùm laser chiếu lên thân bút và dựa theo thiết kế có sẵn để khắc chữ, hình theo nhu cầu. Công nghệ này có ưu điểm lớn về độ chính xác và thời gian gia công nhanh. Chỉ cần khoảng 2 phút cho một chiếc bút ký là có thành phẩm bút ký khắc tên hoàn hảo. Thân bút sau khi được khắc laser sẽ cho ra hình ảnh/ chữ sắc nét. Nội dung trên bút sáng bóng và tệp hẳn lên thân bút. Nội dung lưu trên bút sẽ không bị bay màu do thời gian mà có độ bền cực cao.

Một số điều cần chú ý khi chọn mẫu bút khắc tên

Bút ký là quà tặng cao cấp nên yêu cầu về thẩm mỹ là cực cao. Vì vậy bạn cần chú ý đến các vấn đề như chữ in trên thân bút, hình thiết kế…

>> Xem thêm:  Bút Ký Cao Cấp – Quà Tặng Đẳng Cấp Cho Ai

Lưu ý về mật độ chữ / hình trên bút ký khắc tên

Bề mặt in/ khắc nôi dung trên thân bút không rộng. Vậy nên để đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng của bút ký khắc tên,

bạn nên kiểm soát mật độ chữ là hình khắc. Diện tích để khắc trên thân bút không nhiều, bạn nên chọn các mẫu đơn giản. Mẫu in càng đơn giản thì càng thanh lịch và sang trọng. Đồng thời, các hình in trên bút không nên quá dày. Bạn nên chắt lọc thông tin và nội dung trên thân bút. Chỉ nên đặt các thông điệp xúc tích và ngắn gọn nhất lên thân bút.

Nếu mẫu in thân bút nhiều màu sắc thì khi khắc lên bút ký cũng không có hiệu quả tốt. Hình khắc trên thân bằng laser chỉ có 1 màu, bạn có thể chọn độ đậm nhạt nhưng không thể chọn màu. Hơn thế nữa, mẫu in bút quá sặc sỡ sẽ làm mất tính sang trọng của quà tặng.

Mẫu khắc phù hợp với sở thích của người nhận

 

Những Điều Ban Nên Biết Khi Chọn Bút Ký Khắc Tên
Những Điều Ban Nên Biết Khi Chọn Bút Ký Khắc Tên

Món quà đến tay người nhận có ý nghĩa nhiều hay không cũng cần phù hợp với sở thích của người nhận. Nếu bạn chọn có nhiều hình khối hoặc hình in trên thân bút trái với sở thích người nhận. Quà tặng bút khắc tên của bạn có thể mang hiệu quả ngược. Với quà tặng cao cấp thì càng cá nhân hóa càng đạt ấn tượng lớn. Để an toàn hơn, doanh nghiệp có thể đề lời chúc hoặc lời cảm ơn cho đúng đối tượng nhận quà.

Chú ý khi chọn bút ký khắc tên/ logo doanh nghiệp

Quà tặng cũng là một giải pháp truyền thông hữu hiệu mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để đạt được hiệu quả truyền thông, các vật phẩm quà tặng nên in bộ nhận diện của công ty. Tuy nhiên, trong trường hợp logo công ty quá phức tạp. Bạn có thể chọn slogan hoặc tên đơn thuần để đảm bảo hình ảnh khắc trên bút rõ ràng và truyền tải đủ thông điệp.

Việc in hình ảnh doanh nghiệp lên bút ký là cách truyền thông tự nhiên và tế nhị. Nhờ vào những chiếc bút ký khắc tên này, doanh nghiệp có cơ hội cao hơn khi tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đồng thời, độ nhận diện thương hiệu cũng tăng lên.

>> Xem thêm: Top 8 Quà Tặng Cao Cấp Cho Đối Tác Kinh Doanh

Chọn phương thức in/khắc phù hợp

Như đã nói ở trên, công nghệ được sử dụng để in/khắc phổ biến hiện nay là in laser. Dựa vào ưu điểm về độ bền và lớp in bóng, đẹp. Công nghệ này tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp mà thời gian gia công cũng nhanh.

Vẫn có phương pháp khắc tên, hình thủ công. Cách này không còn xuất hiện nhiều trên thị trường do thời gian hoàn thành lâu, giá thành cho mỗi lần khắc giá cao. Ưu điểm của phương pháp này là sự độc đáo và cá nhân hoá cao. Người thực hiện đòi hỏi phải có kỹ thuật tốt và chuẩn xác. Nếu bạn chọn bút ký khắc tên số lượng ít và tặng cho người thân thiết thì có thể sử dụng phương pháp này. Còn với doanh nghiệp cần đặt số lượng bút ký khắc tên lớn thì nên chọn công nghệ in laser.

Kết luận

Các doanh nghiệp nên cân nhắc và chú ý các vấn đề trên khi chọn bút ký khắc tên. Vì sản phẩm khi đã khắc sẽ không thể sửa hay thay đổi. Ngoài các vấn đề về trình bày sản phẩm và phương thức in, bạn cũng nên chú ý tới ngân sách của doanh nghiệp.

Giftcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và đội ngũ chăm sóc của chúng tôi.

GIFTCOM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Địa chỉ: Lô LK – 02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2, Mỗ Lao, Hà Đông, HN

Hotline: 0968856675

Email: vinagoodwill@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG