Linh Vật Mạ Vàng Nên Tặng Trong Nhân Dịp Nào

Trong quan niệm dân gian, các linh vật phong thủy đều mang nhiều ý nghĩa cho chủ nhân. Đặc biệt là khi chọn linh vật mạ vàng làm quà tặng, người ta cần cân nhắc đến nhiều yếu tố. Người tặng cần lưu ý đến ý nghĩa của linh vật và nhận dịp phù hợp để tặng. Cùng tìm hiểu những nhân dịp phù hợp để tặng các linh vật mạ vàng nhé!

Linh Vật Mạ Vàng Nên Tặng Trong Nhân Dịp Nào

Những điều cần lưu ý khi tặng linh vật mạ vàng

Những linh vật phong thủy hay linh vật được mạ vàng, mỗi lại đều có ý nghĩa riêng. Đa phần, những linh vật đều mang ý nghĩa về lời chúc phúc hoặc mang lại điều tốt đẹp. Linh vật mạ vàng vừa mang tính biểu tượng vừa thể hiện cho sự sang trọng, đẳng cấp.

Tuy nhiên, khi chọn các linh vật làm quà tặng, bạn nên chú ý đến sự phù hợp về tuổi của người nhận. Vì đây là món quà phong thủy nên hạn chế tặng những linh vật không phù hợp với người nhận. bạn cũng nên chọn linh vật theo sở thích của người nhận. Linh vật mạ vàng cũng đóng vai trò là vật trang trí, hãy quan tâm đến thiết kế và kiểu dáng của linh vật.

Khác với các vật phẩm phong thủy khác, khi lựa linh vật mạ vàng bạn cũng nên chú ý đến chất liệu. Người tặng quà cần tìm hiểu để tìm mua đúng linh vật mạ vàng thật. Hoặc cách tốt nhất là tìm các đơn vị phân phối quà tặng uy tín để mua.

Nên tặng linh vật mạ vàng vào dịp nào?

Những món quà mang ý nghĩa về lời chúc và sự may mắn thường được gửi tặng ở giai đoạn khởi đầu. Ví dụ như nhà mới, sự kiện mới…

>> Xem thêm: Danh Sách Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Cho Doanh Nghiệp

Tặng linh vật mạ vàng vào các dịp khai trương

Linh vật có ý nghĩa phong thủy về tài lộc và sự may mắn, quà tặng này trong dịp khai trương mang lời chúc kinh doanh thuận lợi. Các linh vật phổ biến tặng vào dịp khai trương thường là tỳ hưu, rồng, kỳ lân, cá chép…

Hoặc để an toàn, tránh chọn các con vật không hợp với gia chủ, bạn có thể chọn các linh vật theo tuổi. Ví dụ gia chủ tuổi Dậu thì tặng gà mạ vàng hoặc tuổi Dần thì quà tặng là linh vật hổ. Những linh vật khắc tuổi chủ nhà có thể mang lại tác dụng không tốt. Hãy chú ý vấn đề này khi tặng linh vật phong thủy.

Linh vật mang ý nghĩa cầu may vào dịp mừng tân gia

Linh Vật Mạ Vàng Nên Tặng Trong Nhân Dịp Nào

Khi dọn đến nhà mới, họ cần những lời chúc về sức khỏe, sự nghiệp hay hạnh phúc… Chính vì thế, đây là nhân dịp tốt để tặng những món quà cao cấp và có ý nghĩa. Bạn có thể chọn các linh vật như:

  • Thiềm thử: Hay còn gọi là cóc ba chân chiêu tài. Chúng thường có hình một chú cóc ngậm tiền vàng và chân ôm thỏi tiền lớn. Linh vật này mang ý nghĩa mời thần tài, bình an và may mắn cho gia chủ.

  • Cá chép: Vật biểu tượng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn. Linh vật này gắn liền với sự tích Cá chép vượt vũ môn hóa rồng.

  • Kỳ lân: Linh vật có ý nghĩa lớn trong phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Theo quan niệm dân gian, kỳ lân có khả năng ngăn tà khí và những điều không may vào nhà.

  • Ngựa: Hình ảnh con ngựa phi nước đại mang ý nghĩa về công danh, tài lộc.

Linh vật nên tặng khi mở đầu một sự kiện lớn

Khi tổ chức các sự kiện quan trọng, khách mời thường mang đến những món quà sang trọng. Và linh vật mạ vàng là một trong những lựa chọn được cân nhắc nhiều. Để tổ chức thành công một sự kiện, người ta cần hoàn thành tốt khâu chuẩn bị và nỗ lực khi tiến hành sự kiện. Vậy nên, một món quà cao cấp phù hợp để tặng ban tổ chức là linh vật phong thủy.

Trong những dịp như này, linh vật mang lại sự may mắn cho sự kiện diễn ra tốt đẹp. Ngoài các linh vật, khách mời có thể tặng bút ký cao cấp, tranh thư pháp, hộp quà…

>> Xem thêm: Những Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng Ấn Tượng Hè 2023

Nên tặng linh vật phong thủy khi chia tay đối tác nước ngoài

Sau khi hai bên tổ chức hợp tác thành công, các doanh nghiệp/ tổ chức thương có xu hướng tặng quà đối tác như một lời tri ân. Món quà trang trọng và cao cấp là dấu mốc thể hiện tình hữu nghị tốt giữa hai đơn vị. Đặc biệt là đối tác nước ngoài, đối tác có thể không hiểu rõ quan niệm về phong thủy tại nước ta. Nhưng món quà mang ý nghĩa về lời chúc tốt đẹp có tác dụng cực tốt. Hơn thế nữa, linh vật phong thủy mang đậm văn hóa bản địa luôn được các đối tác nước ngoài thích thú.

Đối tác nước ngoài sẽ cảm thấy mình được chào đón. Tiếp theo đó là lưu lại ấn tượng tốt với lần hợp tác này của công ty bạn. Trong tương lai, có thể đôi bên sẽ tìm được cơ hội hợp tác tiếp theo.

Kết luận

Những linh vật phong thủy, đặc biệt là những đồ trang trí mạ vàng thể hiện được đẳng cấp và tôn trọng của người tặng đến người nhận. Hãy lựa chọn các quà tặng đúng dịp và đúng đối tượng để có hiệu quả tốt nhất.

Giftcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

GIFTCOM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

  • Địa chỉ: Lô LK – 02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2, Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  • Hotline: 0968856675

  • Email: vinagoodwill@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG