Danh Sách Quà Tặng Nhân Viên Mới Bạn Nên Biết

Mỗi mùa tuyển dụng mới là các công ty lại đón nhiều nhân sự mới. Để cổ động tinh thần cho các nhân sự mới, thúc đẩy động lực của nhân viên, công ty nên chuẩn bị những món quà gì? Quà tặng phải phù hợp và có ý nghĩa mới mang hiệu quả cao. Dưới đây là danh sách các quà tặng nhân viên mới bạn nên tham khảo!

Danh Sách Quà Tặng Nhân Viên Mới Bạn Nên Biết
Danh Sách Quà Tặng Nhân Viên Mới Bạn Nên Biết

Tại sao nên chuẩn bị quà tặng nhân viên mới?

Những món quà chuẩn bị nhân sự mới vào doanh nghiệp như lời chào, lời động viên tinh thần. Nhờ đó, các nhân viên mới sẽ mong muốn gắn bó và cống hiến cho công ty hơn.

Thể hiện sự trân trọng và quý mến

Với bất kỳ nhân dự mới nào cũng thế, khi mới bước chân vào môi trường mới, họ thường cảm thấy ngại ngùng và khó làm quen. Có nhân sự cảm thấy khó hòa nhập cùng mọi người hoặc cảm thấy lạc lõng. Và cũng có những người cá tính mạnh mẽ, tự tin và dễ làm quen với môi trường mới. Dù là ai, tính cách ra sao thì các công ty cũng nên tạo điều kiện để nhân viên mới làm quen với doanh nghiệp. Vì khi vào môi trường mới, khó tránh khỏi việc nhân viên khó hòa nhập.

Hoạt động tặng quà nhân viên mới là phương pháp giúp giảm bớt căng thẳng. Cũng nhờ cách này mà nhân viên có thể giảm bớt căng thẳng và có tinh thần làm việc. Công ty có thể bày tỏ sự trân trọng và quý mến tới nhân viên mới bằng cách tặng quà. Khi biết mình được trân trọng và quý mến, nhân sự mới sẽ tự tin và dễ thích ứng với môi trường làm việc của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Những Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng Ấn Tượng Hè 2023

Tăng động lực và tinh thần cho nhân sự mới

Ngoài thể hiện sự trân trọng với nhân sự, hình ảnh của công ty trong mắt nhân viên mới sẽ đẹp hơn rất nhiều. Tặng quà cho nhân viên mới cũng là lời công nhận năng lực làm việc của họ. Điều này cũng giúp tạo động lực cho nhân sự mới. Từ đó, họ sẽ tự tin thể hiện năng lực của bản thân. Cùng đưa các ý kiến sáng tạo và cùng phát triển với công ty. Vậy nên, quà tặng cho nhân viên mới là điều cần thiết mà các doanh nghiệp nên chuẩn bị.

Thêm vào đó, việc tặng quà cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và văn hóa công ty. Tăng thêm nhiệt huyết và tận tâm vì công việc từ nhân sự mới.

Danh sách các quà tặng nhân viên mới ý nghĩa

Số lượng các quà tặng trên thị trường hiện nay hết sức lớn, dẫn tới có quá nhiều lựa chọn. Đa dạng không chỉ ở số lượng mà còn ở kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại… Các doanh nghiệp có thể tham khảo danh sách sau để chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp với văn hóa công ty mình.

Quà tặng nhân viên mới nên có – Sổ tay

Sổ tay là vật dụng văn phòng, giúp lưu trữ lại thông tin, kinh nghiệm học hỏi. Chọn sổ tay làm quà tặng như lời truyền đạt và khuyến khích học hỏi muốn gửi gắm đến nhân sự mới vào. Quà tặng sổ tay cũng biểu tượng cho nỗ lực gắn kết nhân viên mới với tập thể công ty. Giúp nhân sự mới muốn làm việc và hợp tác lâu dài với công ty.

Cốc sứ tiện dụng

Quà tặng cốc sứ là một lựa chọn không tồi bởi chi phí để làm một chiếc cốc sứ rất tiết kiệm. Cốc sứ vừa có độ bền tốt, vừa có tiện dụng và thiết thực cho người sử dụng. Đặc biệt là trong môi trường công sở thì cốc sứ được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Người nhận món quà này có thể sử dụng chúng mọi lúc tại công ty hoặc mang về nhà.

Cốc sứ in logo hoặc hình ảnh công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp. Đồng thời, cốc sứ in hình trở thành món quà độc đáo và có ý nghĩa đặc biệt với người mới đến.

Quà tặng bình giữ nhiệt được ưa thích

Danh Sách Quà Tặng Nhân Viên Mới Bạn Nên Biết
Danh Sách Quà Tặng Nhân Viên Mới Bạn Nên Biết

Bình giữ nhiệt là món quà được nhiều người ưa thích, cả người tặng lẫn người nhận quà đều thích. Vào mùa đông, bạn có thể dùng bình giữ nhiệt để đựng nước nóng, làm ấm cơ thể. Khi trời vào hè, bình giữ nhiệt là ‘bạn đồng hành’ hữu dụng để đựng nước mát giải khát. Vào bất kỳ thời tiết nào trong năm thì bình giữ nhiệt vẫn có tính ứng dụng cực tốt. Có lẽ đây là lý do vì sao chúng được ưa thích đến vậy.

>> Xem thêm: Top 8 Quà Tặng Cao Cấp Cho Đối Tác Kinh Doanh

Chọn bút viết là quà tặng nhân viên mới

Dù trong các sự kiện lớn hay nhỏ thì quà tặng bút viết chưa bao giờ lỗi thời. Ngày nay, các mẫu bút ngày càng đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Vì vậy, việc chọn mẫu hay in hình/ logo bút làm quà tặng cho các doanh nghiệp không quá khó. Bút viết là món quà phù hợp để tặng nhân viên mới vì tính hữu dụng của chúng. Người nhận quà có thể dùng chúng để ghi lại những thông tin quan trọng hoặc viết giấy nhớ…

Kết luận

Giftcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

GIFTCOM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô LK – 02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2, Mỗ Lao, Hà Đông, HN

Hotline: 0968856675

Email: vinagoodwill@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG