Bạn Đã Biết Các Loại Quà Tặng Sự Kiện Này Chưa?

Thị trường quà tặng doanh nghiệp hiện nay có sự đa dạng và phong phú về phân loại. Nhưng cũng vì sự đa dạng ấy mà nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi chọn loại quà tặng mình cần. Đặc biệt là những món quà cần chuẩn bị cho sự kiện của doanh nghiệp. Cùng Giftcom điểm qua các loại quà tặng sự kiện hiện nay để tìm được loại quà tặng phù hợp cho sự kiện của bạn nhé!

Bạn Đã Biết Các Loại Quà Tặng Sự Kiện Này Chưa?

Quà tặng sự kiện khác gì với loại quà tặng khác?

Sự kiện là hoạt động được tổ chức để truyền tải nội dung, thông điệp của nhà tổ chức tới người tham dự. Mà cách để tạo ấn tượng và gợi nhớ những thông điệp đó là quà tặng tại sự kiện. Quà tặng càng giàu ý nghĩa, càng độc đáo càng mang lại hiệu quả tốt. Những quà tặng khác thường giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm. Ngân sách cho quà tại sự kiện thường cao hơn, thêm vào đó là yêu cầu về tính thẩm mỹ của quà sự kiện cũng cao hơn. Người tổ chức cần chú trọng về cả bao bì và hộp đựng quà tặng.

Vì thế các loại quà tặng tại sự kiện phải thể hiện được chủ đề của sự kiện một cách tốt nhất. Những mỗi loại sự kiện lại có những yêu cầu đặc trưng không giống nhau. Giftcom phân loại các quà tặng đó theo tính chất của các sự kiện.

Các loại quà tặng sự kiện phổ biến trên thị trường

Có nhiều loại sự kiện phổ biến mà các doanh nghiệp thường tổ chức như: hội thảo, họp báo, công bố sản phẩm, sự kiện cộng đồng, khai trương…

>> Xem thêm: Lý Do Bạn Nên Chọn Sổ Tay Da Quà Tặng In Logo Làm Giải Pháp Quà Tặng

Quà tặng tại các hội thảo, buổi họp báo

 

Bạn Đã Biết Các Loại Quà Tặng Sự Kiện Này Chưa?

Thông thường, các buổi hội thảo hoặc họp báo sẽ có phần trang trọng và nghiêm chỉnh. Nhà tổ chức có thể chuẩn bị các món quà phục vụ cho buổi họp báo. Ví dụ các quà như bút bi, túi canvas, sổ tay… Thông thường, các sự kiện hội thảo thường thiên về trao đổi và truyền tải lượng lớn thông tin. Vậy nên quà tặng không cần quá cầu kỳ mà nên nhấn mạnh được chủ đề của hội thảo.

Quà tặng khai trương – Một trong các loại quà tặng sự kiện quan trọng

Khai trương là thời điểm, sự kiện hết sức hệ trọng với bất kỳ doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh nào. Khởi đầu thuận lợi thì việc kinh doanh sẽ suôn sẻ hơn. Ngày khai trương là ngày ra mắt thương hiệu, doanh nghiệp trước công chúng. Vậy nên quà tặng tại sự kiện này đóng vai trò không hề nhỏ. Ấn tượng đầu tiên thường mang lại dấu ấn đặc biệt hơn trong nhận thức của công chúng. Vậy nên cần chuẩn bị những món quà chất lượng.

Bên cạnh đó, những loại quà tặng sự kiện khai trương là một cách để gây dựng thiện cảm với khách mời. Đặc biệt lưu ý là những món quà này phải in logo, hình ảnh của thương hiệu. Chúng không chỉ giúp lưu lại ấn tượng với người nhận mà còn có hiệu quả truyền thông cực tốt.

Các loại quà tặng sự kiện cộng đồng

Sự kiện cộng đồng khác với các loại sự kiện khác là chúng nhấn mạnh vào nâng cao nhận thức hoặc giúp cải thiện cộng đồng, xã hội. Phần lớn những sự kiện này có ngân sách chuẩn bị cho quà tặng không nhiều. Những loại quà tặng tiết kiệm ngân sách có thể tham khảo như:

  • Túi canvas bằng vải không dệt (cực phù hợp với những sự kiện liên quan đến nhận thức về môi trường).

  • Móc khóa in chủ đề sự kiện: Móc khóa bằng nhựa hoặc cao su non, vải… in chủ đề của sự kiện cực phù hợp.

  • Quạt cầm tay: Những sự kiện cộng đồng diễn qua ngoài trời có thể chọn quạt làm quà tặng.

  • Áo mưa: Một trong các loại quà tặng sự kiện có bề mặt in thông tin lớn. Đặc biệt là ở Việt Nam vào mùa mưa, nhu cầu tiêu thụ áo mưa cao mang lại hiệu quả PR tốt.

  • Cốc sứ: Có sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước, bề mặt in ấn thông tin cũng nhiều.

>> Xem thêm: Top Quà Sự Kiện Hè Ngoài Trời Cực Hot Năm 2023!

Quà tặng tại các sự kiện, hoạt động thi đua nội bộ

Trong mùa hè, các doanh nghiệp thường tổ chức nhiều hoạt động cho nhân sự trong nội bộ doanh nghiệp. Điển hình là các hoạt động team building hoặc sự kiện tổng kết của doanh nghiệp. Tại những sự kiện nội bộ, doanh nghiệp có thể tăng sự gắn kết của các thành viên trong công ty, cũng có thể biểu dương thành tích của các cá nhân xuất sắc.

Bạn Đã Biết Các Loại Quà Tặng Sự Kiện Này Chưa?

Các loại quà tặng cần chuẩn bị trong các sự kiện nội bộ nên có là: đồng phục in logo, quà kỷ niệm chương, mũ lưỡi chai in logo, bình đựng nước… Những loại quà tặng này có thể không tốn quá nhiều ngân sách nhưng không nên thiếu. Những sự kiện nội bộ này giúp xây dựng tập thể doanh nghiệp mạnh mẽ và gắn kết hơn.

Kết luận

Trên đây là các loại quà tặng sự kiện chia theo loại hình sự kiện mà bạn có thể tham khảo. Vì mỗi sự kiện có chủ đề và mục đích khác nhau, nên các quà tặng cần phù hợp với chủ đề sự kiện. Các sự kiện cũng là cơ hội để truyền bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi tới công chúng, vậy nên hãy chọn đúng loại quà tặng phù hợp nhé!

Giftcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và đội ngũ chăm sóc của chúng tôi.

GIFTCOM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Địa chỉ: Lô LK – 02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2, Mỗ Lao, Hà Đông, HN

Hotline: 0968856675

Email: vinagoodwill@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG